1. TẦM NHÌN

Trở thành  hệ thống trường liên cấp xuất sắc, uy tín, an toàn tại Việt Nam và các nước trong khu vực; với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục phổ thông quốc gia tiên tiến và chương trình giáo dục Nhật Bản đã được chọn lọc,  đào tạo các thế hệ học sinh có nền tảng tri thức toàn diện, có nhân cách và trí tuệ thời đại, có khả năng hội nhập quốc tế và thích ứng nhanh.

2. SỨ MỆNH

Hình thành và phát triển môi trường học tập sáng tạo, hiện đại, văn minh, nơi mọi học sinh được công nhận, từ đó xây dựng niềm đam mê học tập và nghiên cứu. Với đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao và lòng yêu nghề, mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ, được trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Đoàn kết

– Trung thực

– Sáng tạo

– Hội nhập

– Tôn trọng

– Trách nhiệm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VITJAN International Education JSC – Nâng tầm chất lượng giảng dạy.
📱 Hotline: 0985280678 – 0965289750
📧 Email: [email protected]