Tổ chức câu lạc bộ (CLB) theo sở thích của học sinh là một trong những hình thức hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Khi tham gia hoạt động của CLB, ngoài mục tiêu rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm; học sinh còn được định hướng, trải nghiệm các nội dung học tập để khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.

Với mục đích trên, nhà trường quyết định tổ chức thành lập Câu lạc bộ bóng đá Sao Mai. Đây là nơi để các em học sinh thể hiện năng khiếu, tinh thần đoàn kết và là cơ hội giao lưu với các bạn trong trường và ngoài trường.

Đặc biệt, trong buổi Lễ ra mắt còn có sự hiện diện của Ông Phạm Như Thuần – Cựu tuyển thủ Bóng đá Quốc Gia Việt Nam ; Huấn luyện viên Bóng đá ; Bình luận viên Thể thao. Ông đã đến chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm đối với bộ môn thể thao vua cũng như giao lưu đá bóng với các em học sinh Trường Sao Mai.

Buổi tập đầu tiên của Câu lạc bộ diễn ra rất sôi nổi và hiệu quả khi có sự huấn luyện chuyên nghiệp của cựu cầu thủ Phạm Như Thuần. Các bạn học sinh đã được thực hành nhiều bài tập chuyền bóng, sút bóng, đánh đầu cũng như các kỹ thuật di chuyển khi đi bóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch học cũng như cách thức đăng ký tham gia CLB, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Hotline: 0342621986 – 0869091863.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VITJAN International Education JSC – Nâng tầm chất lượng giảng dạy.
📱 Hotline: 0985280678 – 0965289750
📧 Email: [email protected]