Trong năm học mới 2023 – 2024, Trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai hứa hẹn sẽ có một bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một ngôi trường Quốc tế vào tháng 9/2023 dưới sự điều hành của Ông Koji Nakano – Chủ tịch Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế VITJAN.

Ngoài Hệ Tiêu chuẩn, Trường Sao Mai mở thêm Hệ Chất lượng cao, kết hợp các thế mạnh của nền Giáo dục Nhật Bản, đồng thời tôn trọng truyền thống tốt đẹp của Việt Nam, giúp các em học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài giỏi, những công dân của thế kỷ 21.

Lộ trình đầu ra của học sinh theo học tại SAO MAI – VITJAN từ lớp 1 đến lớp 12
Lộ trình đầu ra của học sinh học tại SAO MAI – VITJAN từ lớp 6 đến lớp 12
Lộ trình đầu ra của học sinh học tại SAO MAI – VITJAN từ lớp 10 đến lớp 12

MỘT SỐ LƯU Ý:

• Cả 3 lộ trình nêu trên, học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam đều có đủ khả năng thi đỗ các trường Đại học,  Cao đẳng, trường nghề trong nước.
  • Học sinh đạt trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên, có thể được tuyển thẳng vào một số trường Đại học tại Việt Nam.
  • Học sinh học Đại học, Cao đẳng hoặc các ngành nghề tại Nhật Bản được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VITJAN International Education JSC – Nâng tầm chất lượng giảng dạy.
📱 Hotline: 0985280678 – 0965289750
📧 Email: [email protected]