TRƯỜNG LIÊN CẤP SAO MAI: NGÔI TRƯỜNG ĐẦU TIÊN ĐƯỢC VITJAN ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM.

Là trường Phổ thông Liên Cấp đầu tiên tại đưa Chương trình học thuật Quốc tế Cambridge và Chương trình tiếng Nhật vào giảng dạy tại Thành phố Hòa Bình, Cùng với sự tài trợ, liên kết và giúp đỡ từ công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế VITJAN, học sinh tham gia học tại trường Liên Cấp Sao Mai sẽ được hưởng các Chương trình giáo dục đa dạng theo tiêu chuẩn Quốc tế như Cambridge hay Asaki Nhật Bản. Mục tiêu giúp học sinh đủ kỹ năng, kiến thức, chứng chỉ và bằng cấp; tự tin tham gia cạnh tranh với bạn bè trong nước và quốc tế.

VITJAN International Education JSC cung cấp các lớp học hệ song ngữ chất lượng cao, hệ song bằng dưới sự liên kết giữa công ty VITJAN và trường Hàng không Nhật Bản, đem tới nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhiều trình độ và mục đích của người học, mang lại trải nghiệm học tập như khi du học tại các trường quốc tế Anh ngữ và Nhật Bản.

Cùng với sự tham gia của các ban lãnh đạo đến từ Nhật Bản. Các em học sinh cùng các thầy cô đã có một ngày khai giảng đầy ý nghĩa.

Trong năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống giáo dục đào tạo chất lượng cao dựa trên nền tảng giáo dục Việt Nam kết hợp với Nhật Bản để tạo ra một thế hệ tương lai tốt đẹp của đất nước.

Các bạn học sinh háo hức trong buổi đầu tiên tựu trường

VITJAN International Education JSC – Nâng tầm chất lượng giảng dạy.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế VITJAN

📱 Hotline: 0985280678 – 0965289750

📧 Email: [email protected]

🌐 Website: https://vitjan.edu.vn/