“Nếu bạn nói, tôi sẽ quên, nếu bạn chỉ dẫn, tôi sẽ nhớ một nửa, và nếu bạn để tôi làm, tôi sẽ không thể quên”.

John Dewey đã từng nói “ Giáo dục không chỉ để chuẩn bị cho cuộc sống, mà giáo dục chính là cuộc sống”

Giá trị học tập lưu lại bền vững nhất thông qua trải nghiệm, được học thật, làm thật, sáng tạo thật, được đưa những ý tưởng sáng tạo thành hành động thực tế và tạo ra giá trị, sản phẩm thật! Vậy làm sao để ngay từ khi còn học tập trong trường trẻ đã có được những trải nghiệm ấy?

VitJan International Educational JSC hiểu được điều đó! Chúng tôi mang đến một xu hướng giáo dục hoàn toàn mới vào trong trường học! Workshop đa chủ đề, đa văn hoá, phù hợp với từng độ tuổi giúp học sinh được trải nghiệm, sáng tạo, phát triển toàn diện.

• Các buổi workshop giúp học sinhđược trải nghiệm thực tế, bộc lộ được năng lực thực có, phát huy sự sáng tạo, khả năng làm việc nhóm tích cực;
  • Sự giới hạn về thời gian và nguyên liệu của mỗi workshop một trong những yếu tố quan trọng kích thích sự sáng tạo, nỗ lực làm nên sự khác biệt
  • Với những học sinh có xu thế hướng nội, các buổi workshop là một hình thức giao lưu rất mới mẻ.
  • Workshop đem đến rất nhiều thôngtin hữu ích phong phú về các nhóm chủ đề liên quan đến thực tế đến nghề nghiệp tương lai.
  • Sự thay đổi về không gian học tập học với các workshop được setup chỉn chu giúp học sinh có nguồn cảm hứng mới, hào hứng hơn khi lĩnh hội kiến thức.
  • Đến với VitJan International School để trở thành những học sinh đầu tiên được tiếp cận xu hướng giáo dục của thời đại mới của thực tế cuộc sống!
Chương trình Workshop độc quyền tại VITJAN International Education JSC

VITJAN International Education JSC – Nâng tầm chất lượng giảng dạy.

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế VITJAN

📱 Hotline: 0985280678 – 0965289750